ĐÔI NÉT VỀ CHÚNG TÔI…

TAMKHOE.VN là địa chỉ mua sắm uy tín, nơi chúng tôi gửi gắm sự chân thành, yêu thương qua từng sản phẩm được thiết kế độc đáo , đầy tiện dụng và tràn đầy ý nghĩa.

 

 TẦM NHÌN  

Góp phần khẳng định vị trí Tâm Khỏe tại Việt Nam và trong khu vực.
     Trở thành nhà cung cấp sản phẩm dinh dưỡng cao cấp, luôn giữ niềm tin với người tiêu dùng trong vấn đề dinh dưỡng và sức khỏe. TAMKHOE.VN nỗ lực xây dựng cộng đồng người tiêu dùng thông minh, thông qua mạng lưới website hiện đại, chuyên nghiệp và thân thiện. Đồng thời cùng với đó đội ngũ nhân viên của chúng tôi, cũng sẽ nỗ lực không ngừng. Để đưa TAMKHOE.VN trở thành lựa chọn số một của khách hàng, khi có nhu cầu mua sắm trực tuyến, cũng như tại Showroom. Về mặt hàng thực phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp. Trong đó có Yến Sào, Nhân Sâm, Hồng Sâm, Hắc Sâm, Linh Chi, Đông Trùng Hạ Thảo, Tinh Dầu Thông Đỏ .v.v…

logo_tamkhoe.vn

 SỨ MỆNH

   Cam kết mang đến cho người tiêu dùng một nguồn dinh dưỡng hoàn toàn thiên nhiên, sạch sẽ và an toàn nhất. Chúng tôi luôn đồng hành cùng đối tác và khách hàng nhằm nâng cao giá trị cuộc sống. Nâng cao sức khỏe và sống an yên, hạnh phúc là chân ý của chúng tôi. Cũng là sứ mệnh mà tất cả chúng ta nên cùng nhau vun đắp.

 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÂM – lấy chữ “Tâm” làm nền tảng cho mọi mối quan hệ làm ăn, cũng như quan hệ giữa Người với Người.

  Giữ vững chữ Tín ➥ Nâng cao giá trị cốt lõi của chúng tôi.
  Trung thực, Chân thành, mang đến những sản phẩm giá trị cho quý khách hàng.
  Có trách nhiệm với cộng đồng, với xã hội.

TAMKHOE.VN có gì đặc biệt?

♦ Địa chỉ mua sắm trực tuyến thông minh

     Điểm nổi bật nhất của TAMKHOE.VN là mang đến những sản phẩm dinh dưỡng bồi bổ cơ thể chất lượng cao với giá cạnh tranh. Cùng nhiều chính sách ưu đãi, chúng tôi cung cấp những thông tin chính xác nhất. Để khách hàng có thể dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng tối ưu nhất mà, vẫn tiết kiệm chi phí.

logo_tamkhoe.vn yến sào, nhân sâm, đông trùng hạ thảo

♦ Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm

     TAMKHOE.VN luôn cố gắng duy trì mối quan hệ mật thiết với khách hàng, bằng cách thường xuyên phát hành voucher quà tặng. Áp dụng nhiều ưu đãi cho thành viên thân thiết. Đồng thời luôn cố gắng tìm hiểu và phân tích các nhu cầu thực tế nhất của khách hàng. Để phục vụ khách hàng mỗi ngày một tốt hơn nữa.

Qúy vị hãy để TAMKHOE.VN giúp cho tổ ấm của bạn. Và những người thân yêu của bạn luôn khỏe mạnh và kéo dài tuổi thanh xuân.

Cảm ơn!!! 

Lựa chọn

Tại sao quý vị nên chọn mua sản phẩm tại Tâm Khỏe