TÂM KHỎE HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

 
Tamkhoe.vn được ra đời vào đầu năm 2022 bởi Nguyễn_Thạo và Nhóm Bạn. Cùng sự giúp đỡ cũng như hỗ trợ của Gia Đình và Bạn Hữu. Chàng trai khuyết tật đầy nhiệt huyết với đam mê kinh doanh, có ý chí vượt khó, không ngại khổ muốn vươn lên trong cuộc sống.

 

     Vào thời gian năm 2020, 2021 trong xu thế khó khăn của cả nước phòng và chống dịch covid. Rất nhiều người trong chúng Ta đã không thể tránh khỏi trận đại dịch này. Một số người không may mắn đã không qua khỏi trong đó có rất nhiều Bác Sĩ, các Chiến Sĩ cũng như các Tình Nguyện Viên, … Những người đã không nề gian khổ “vì cộng đồng không lây nhiễm” đã đi đầu trong công tác phòng chống dịch. Những con Người thầm lặng, họ cần được mãi vinh danh trong lòng chúng ta. Cũng trong thời gian cuối năm 2021 đầu năm 2022 đó, gia đình mình cũng không may bị nhiễm dịch cúm covid. Cả gia đình đã được mọi người hết sức quan tâm và giúp đỡ. Nhờ tấm lòng cao cả đó mà cả gia đình mình đã khỏi bệnh và vượt qua một cách nhẹ nhàng trong tình yêu thương đùm bọc. Mình luôn luôn biết ơn và chân trọng sự quan tâm và giúp đỡ đó “Cám Ơn vì tất cả”.
 
tham gia phòng chống covid
Cùng toàn dân tham gia phòng chống covid 19

 

     Vì là thành viên khuyết tật nên bản thân đã có sức khỏe kém hơn mọi người đôi chút. Cộng thêm đại dịch covid đến, mình mới nhận ra rằng tầm quan trọng của việc nâng cao sức khỏe, cũng như sức đề kháng của con người chúng ta. Không chỉ đối với đại dịch cúm mà còn đối với tất cả các bệnh lý khác. Cũng như có sức khỏe tốt sẽ đẩy lùi bệnh tật, có sức khỏe tốt giúp con người chúng ta luôn cảm thấy sảng khoái và sống hạnh phúc hơn. Có sức khỏe ta có thể làm mọi thứ mình thích. Có sức khỏe tốt ta có thể làm điều gì đó để giúp ích cho đời…

Nguyễn Thạo - tamkhoe.vn

     Cũng chính vì nhận ra tầm quan trọng của có sức khỏe tốt, nên sau khi điều trị khỏi mình đã tìm hiểu về những loại thực phẩm bổ dưỡng. Những loại có thể giúp tăng cường sức khỏe, sức đề kháng cho bản thân và những thành viên yêu quý trong gia đình nhỏ bé của mình. Trong đó có Yến Sào, Nhân Sâm, Hồng Sâm, Linh Chi, Đông Trùng Hạ Thảo .v.v… Mình thấy rằng trên thị trường có rất nhiều loại, cùng với đó là cũng có rất nhiều nơi bán. Nhưng rất khó để phân biệt đâu là sản phẩm có thật sự tốt về chất lượng. Cùng với đó là thấy rất nhiều người cũng có nhu cầu giống như mình, nhưng vẫn còn rất nhiều trăn trở. Từ những trăn trở không biết tỏ cùng ai đó, nên mình đã thảo luận cùng vài người Bạn và quyết định đi sâu vào tìm hiểu về nguồn cung chất lượng tốt để cung cấp ra thị trường. Trước là giúp bản thân và gia đình, bạn bè, những người phương xa đã tin tưởng yêu quý ủng hộ mình. Sau là giúp mọi người dễ dàng tiếp cận sản phẩm chất lượng tốt một cách đơn giản và nhanh nhất.

 

     Hy vọng Tâm Khỏe ra đời có thể giúp mọi người dễ dàng chọn lựa, và dễ dàng tiếp cận những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao. Tránh mua phải những sảm phẩm kém chất lượng trôi nổi trên thị trường. Qua đó mình hy vọng sẽ có thể đóng góp một phần sức lực nhỏ bé để cộng đồng, “những người luôn yêu quý sức khỏe của mình” có thêm một sự lựa chọn tốt hơn.

 

     Qua đây nếu có thể mình cũng muốn một lần nữa gửi lời Cám Ơn Chân Thành đến các Bác Sĩ, các Chiến Sĩ cũng như các Tình Nguyện Viên, … Những con Người thầm lặng đã hy sinh rất nhiều cho cộng đồng trong đại dịch cúm vừa qua.
 
Thanks.

 

Xem thêm:
 Tại sao quý vị nên chọn mua sản phẩm tại Tâm Khỏe 

Tại sao quý vị nên chọn mua sản phẩm tại Tâm Khỏe